Tôi nằm duỗi dài trên giường mệt mỏi sau chuyến công tác dài, vừa xoay người với tay lấy điện thoại, tôi đã phát hiện ra 1 chuyện hết sức đáng nghi, khiến tôi dựng hết gai ốc cảnh giác.

  Tôi vừa bước sang tuổi 32, hiện đang làm tại công ty nước ngoài, còn chồng tôi thì 35 tuổi. Khi mới yêu, tôi đã biết anh là người đào hoa, được rất nhiều cô theo đuổi, thậm chí đã có lúc bắt cá hai tay. Tôi đã phải rất kiên trì mới cướp được anh từ tay một cô gái khác. Khi quyết định kết hôm, anh đã hứa hẹn là "bến đỗ" cuối cùng của đời anh ấy. Vì quá si mê nên tôi tin tưởng tất cả những gì anh nói và tôi luôn tin rằng tình yêu chân thành sẽ trói được trái tim anh.

  Quả thật, từ sau đám cưới, anh đã thay đổi rất nhiều, trở nên khá nghiêm túc, chỉn chu trong cuộc sống. Tôi không thấy bất kì dấu hiệu các cuộc gọi mập mờ hay quần áo chồng tôi bị xộc xệch, có mùi son phấn, nước hoa lạ. Kể cả khi đi nhậu với bạn bè, chồng tôi đều về nhà trong trạng thái tỉnh táo.

phát hiện điểm đáng nghi của chồng

  Tôi đã khá yên tâm về anh suốt 6 năm qua. Chúng tôi cũng đã có hai đứa con, vừa đẹp 1 trai 1 gái. Con nhỏ vừa lên 3 nên tôi có thời gian để tập trung cho công việc.

  Những lúc tôi phải đi công tác dài ngày, vì chồng tôi khá vụng về trong việc bếp núc, chăm sóc con nên nếu tôi đi công tác thì sẽ gửi 2 con về nhà ngoại. Anh sẽ chạy qua lại đưa đón con đi học, có tối còn ngủ lại nhà ngoại.

  Những ngày xa nhau, anh thường xuyên điện thoại, trò chuyện, hỏi han vợ. Khi tôi đi công tác về, anh cũng bày tỏ sự quấn quýt, nhớ nhung và chằm bặp tôi một cách đói khát.

  Thậm chí, tôi còn nhờ hàng xóm làm công tác "tình báo", theo dõi động tĩnh của chồng tôi khi ở nhà. Tuy nhiên, "hồ sơ" của anh luôn sạch bóng.

  Lần này, tôi đi công tác Nha Trang 4 ngày. Khi về nhà, chồng tôi cũng chào đón tôi như mọi khi, rồi anh vội vã đi chợ về tẩm bổ cho tôi. Tôi nằm duỗi dài trên giường mệt mỏi sau chuyến công tác dài, vừa xoay người với tay lấy điện thoại tôi đã phát hiện ra 1 chuyện hết sức đáng nghi, khiến tôi dựng hết gai ốc cảnh giác.

  Chiếc thùng rác nho nhỏ mà tôi thường dùng để bỏ bông lau trang điểm, giấy ăn bẩn và cả... bao cao su dùng rồi sau khi vợ chồng tôi "vui vẻ". Suốt 6 năm nay, chỉ tôi là người duy nhất quan tâm đến việc mang rác đi đổ bỏ khi rác đầy. Chồng tôi rất ghét việc thu gom rác, đổ rác linh tinh nên chưa bao giờ tự động đổ rác, trừ khi tôi đã gom gọn và bảo anh đi đổ.

chồng dẫn gái lạ về nhà ngủ

Tôi nhặt được khá nhiều sợi tóc dài màu vàng dưới khe đệm phía đầu giường. (Ảnh minh họa)

  Và lần này, thùng rác đã được dọn sạch, với cái túi nilon mới tinh. Tôi nhanh chóng lật tung giường, lùng sục dưới gối, dưới đệm. Sự nghi ngờ của tôi lần này không phải là ghen tuông vô căn cứ. Tôi nhặt được khá nhiều sợi tóc dài màu vàng dưới khe đệm phía đầu giường. Và dưới khe đệm cuối giường, tôi nhặt được một góc chiếc vỏ bao cao su... Trong khi tóc tôi màu đen và vỏ bao cao su cũng không giống hãng mà vợ chồng tôi vẫn dùng...

  Bằng chứng quá rõ ràng, chồng tôi cũng chẳng biện minh được gì. Nhưng anh ta lại lươn lẹo phân trần: "Vì say, cô bạn đưa về nên bị cô ta gạ gẫm" và xin tôi tha thứ. Tôi đã ngủ với chồng 6 năm nên tôi thừa biết, chồng tôi uống rất tốt, một khi đã say thì có trời mới vực dậy được.

  Tôi làm sao nuốt nổi mối hận này đây khi chồng tôi dám đưa gái về nhà khi tôi đi vắng???Anh ta đã coi tôi là gì khi ngủ với người khác ngay trên chiếc giường vợ chồng? Cảm giác bị phản bội khiến tôi đau xé lòng, tôi phải làm gì đây?