Chuyện chẳng đơn giản như tôi vẫn nghĩ. Một lần tình cờ nghe thấy mẹ chồng tôi nói chuyện với hội bạn thân, tôi mới biết lý do vì sao từ ngày cưới đến nay đã gần 3 năm, bà vẫn lấy cớ để vợ chồng tôi lùi lại chuyện con cái.

  Khi tôi quen anh ai cũng nghĩ tôi chuột sa hủ nếp, vì anh đang giữ chức giám đốc của công ty đối tác nơi tôi đang làm việc. Tôi gặp anh tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới của công ty tôi, và duyên trời đưa đẩy, tôi và anh quen nhau.Yêu nhau được 1 năm thì chúng tôi quyết định tiến tới hôn nhân vì anh lớn hơn tôi những 6 tuổi, cũng đã đến lúc xây dựng tổ ấm riêng.

  Ngày dẫn anh về ra mắt, bố mẹ tôi cũng quý anh vì tính tình thân thiện và cởi mở, lại giỏi giang. Tôi cũng khá tự tin về bản thân nên cũng không quá lo lắng về ngày ra mắt nhà bạn trai. Tôi cứ ngỡ mọi chuyện sẽ suôn sẻ, thế nhưng chẳng ngờ, bố mẹ anh lại chẳng ưa tôi.

Ngăn cản con dâu có con

  Mẹ anh nói nhìn tướng tôi gò má cao là có số sát chồng. Bà sợ khi chúng tôi lấy nhau thì con trai duy nhất của gia đình họ sẽ bị gặp nạn, không còn ai nối dõi, sự nghiệp sẽ lụi bại.Chồng tôi khi ấy bất chấp tất cả và quyết lấy tôi cho bằng được. Đám cưới của chúng tôi vẫn diễn ra dù mẹ chồng tôi vẫn hậm hực không bằng lòng.

  Ngay đêm tân hôn thì mẹ chồng tôi gõ cửa, bà nói đi xem thầy bảo chúng tôi không được có con trong năm nay, nếu không sẽ rất ảnh hưởng đến công việc làm ăn của gia đình.

  “Giờ con đã là dâu trong cái nhà này, con phải có trách nhiệm với gia đình. Đẻ năm nào mà chẳng được. Năm nay chưa đẻ thì năm sau đẻ. Con đẻ bây giờ là hại cả cái gia đình này luôn đó!”.

  Đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra. Tôi chưa bao giờ được nghe chuyện đêm tân hôn, mẹ chồng lại đi vào ban lệnh hai vợ chồng “cấm đẻ”. Chồng tôi thì đẩy mẹ ra và bảo mẹ đừng lo. Nhưng vì anh là người làm kinh doanh nên cũng phần nào tin. Thế là từ ấy chúng tôi quyết định sẽ dùng biện pháp an toàn, để chờ năm sau ổn định rồi sinh con.

  Công việc của tôi có đặc thù hay phải đi công tác nước ngoài để làm việc với đối tác khiến tôi cũng khó xử với gia đình chồng. Các chị đồng nghiệp của tôi thường than bị gia đình chồng mắng mỏ vì việc đi công tác xa, bỏ chồng con ở nhà. Thế nhưng thái độ mẹ chồng tôi thì lại trái ngược hoàn toàn, không những không ý kiến mà còn có vẻ hồ hởi khi tôi báo chuẩn bị đi công tác.

  Thậm chí, mẹ chồng tôi còn bảo tranh thủ những đợt đi công tác mà ở thêm vài ngày đi du lịch luôn. Lúc ấy dù thấy lạ nhưng tôi cũng cảm thấy dù sao mình vẫn may mắn vì không bị nhà chồng gây khó dễ trong việc phát triển sự nghiệp.

  Thế nhưng, chuyện chẳng đơn giản như tôi vẫn nghĩ. Một lần tình cờ nghe thấy mẹ chồng tôi nói chuyện với hội bạn thân, tôi mới biết lý do vì sao từ ngày cưới đến nay đã gần 2 năm, bà vẫn lấy cớ để vợ chồng tôi lùi lại chuyện con cái.

Ngăn cản con dâu có con và bí mật động trời giấu kín bao năm!

  Hóa ra, mẹ chồng tôi, à mà không, là cả gia đình chồng tôi chưa bao giờ yêu quý tôi thật lòng. Họ chỉ giả vờ như vậy để không mâu thuẫn với chồng tôi. Kế hoạch của họ là không cho tôi sinh con và sẽ tìm cách để tách tôi và chồng ra, rồi chọn cho anh một người mà bà thầy bảo có số vượng phu ích tử.

  Thật nực cười! Chỉ vì tin vào bói toán mà gia đình chồng lại lập cả âm mưu để hất tôi ra khỏi gia đình này, chia cách tôi và chồng, không cho tôi sinh con. Tôi vô cùng hụt hẫng và thất vọng lắm. Cảm giác bị lừa dối và tôi chỉ là con rối trong màn kịch của người khác, họ coi cuộc đời của tôi rẻ mạt như vậy sao!

  Bố mẹ chồng đã như vậy, tôi sẽ vờ như không có chuyện gì, và quyết sinh con cho bằng được, tuyệt đối không để họ thực hiện được ý đồ tàn nhẫn đó. Tôi sẽ không để họ đẩy tôi ra khỏi gia đình này như thế được!

>>Kinh nghiệm né ngoại tìnhHành xử khôn khéo của vợ khiến chồng ngoại tình ngậm ngùi tâm phục khẩu phục!