Đối với những ai đam mê làm đẹp, yêu thích mỹ phẩm nội, ngoại nhập chính hãng thì chắc hẳn cũng đã biết đến và gắn bó với Khả Kim từ lâu. Với mục tiêu hàng đầu là luôn mong muốn đem đến cho khách hàng một sự an tâm, cùng những dòng sản phẩm uy tín, chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Để có thể giúp mọi người lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với yêu cầu bản thân.

Với nhiều dòng sản phẩm đa dạng đủ thể loại, từ những dòng kem chăm sóc da mặt, body, sản phẩm trang điểm cho đến các dụng cụ phục vụ công cuộc làm đẹp. đều được nghiên cứu kỹ lưỡng để lựa chọn. Uy tín của Khả Kim luôn được đảm bảo bởi tiêu chí bán hàng chất lượn, cùng với việc luôn chăm sóc bảo vệ quyền lợi  khách hàng một cách tốt nhất có thể.

Để tri ân quý khách hàng đã luôn ủng hộ và yêu thương Khả Kim trong suốt thời gian qua. Nhân dịp sinh nhật tròn 2 tuổi, Khả Kim tung ra chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm.

Mừng Sinh Nhật - Giật Quà Lớn - Chào Đón Khả Kim Tròn 2 Tuổi

Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 8/8-20/8/2018 cụ thể như sau:

Khi mua bất kỳ sản phẩm trong khoảng thời gian này, bạn sẽ được mua với giá vô cùng ưu đãi như sau:

a1Đối với quý khách hàng chỉ mua 1 sản phẩm duy nhất tại Khả Kim sẽ được giảm giá ngay 20% trên hóa đơn.

a1Còn đối với quý khách hàng mua 2 sản phẩm sẽ được giảm 30%  trên tổng hóa đơn thanh toán. Vậy nên nhân cơ hội này quý khách có thể lựa chọn những sản phẩm đắt tiền của các hãng nổi tiếng, mà mình yêu thích để có thể mua được với giá ưu đãi.

a1Hơn nữa để có thể sở hữu được những món mỹ phẩm mình yêu thích, thì nhân thời điểm này quý khách nào mua 3 sản phẩm bất kỳ, sẽ được giảm giá lên tới 50% trên tổng hóa đơn. Thật quá là lời khi mua hàng trong thời điểm này phải không nào

a1Đặc biệt, khi quý khách hàng mua combo 4 sản phẩm tùy ý thì mức giảm giá đã lên tới 60%  trên tổng hóa đơn. Như vậy nghĩa là gần như quý khách đã được free giá cho một sản phẩm luôn rồi nhé.

Chương trình khuyến mãi áp dụng với tất cả quý khách hàng ở mọi miền tổ quốc.

Bạn có thể click đặt hàng qua website www.khakim.com của công ty hoặc gọi điện để đặt hàng ship cod và thanh toán khi bạn đã kiểm tra hàng nhé. Đây chính là cơ hội để bạn mua những dòng sản phẩm chất lượng với giá hời nhất từ trước đến nay.

Với một chương trình khuyến mãi lớn như vậy, chắc chắn là bạn sẽ không thể nào bỏ lỡ. Nào chúng ta hãy cùng trải nghiệm thế giới sản phẩm sale off cực khủng có "1 không 2" này nào.

a5

Hãy nhanh tay đặt mua những sản phẩm siêu hot mà mình luôn khao khát được mua với giá sập sàn!

callto action