Chúng ta chỉ mới trải qua nửa năm của năm 2018 - nhưng bạn sẽ nhận thấy mặt nạ trắng da đang là xu hướng làm đẹp "trội nhất hiện nay". Nhiều cô nàng đã đắp mặt nạ và tự sướng, như diễn viên Lady Gaga và Bella Hadid trên Instagram. Vậy điều gì đã xảy ra với xu hương đắp mặt nạ này?

mặt nạ trắng da hàn quốc

Bella Hadid trong một tấm ảnh tự sướng. Ảnh: @ bellahadid / Instagram

Bella Hadid đã ký kết hợp đồng chương trình thời trang cùng với một tấm mặt nạ mỗi khi xuất hiện trước chương trình. Chị gái của Bella, Gigi mô tả chế độ làm đẹp của cô gần đây, nói: "Hôm nay tôi đã sử dụng mặt nạ trắng da SK II - tôi trông giống như một kẻ giết người. Nó đã từng rất dễ thương. Tôi chụp ảnh tự sướng và gửi nó cho bạn của tôi". Diễn viên Trung Quốc Phạm Băng Băng đã được biết mặc một tấm mặt nạ trong khi ký tặng và chụp ảnh với người hâm mộ.

mặt nạ trắng da skii

Lady Gaga đeo mặt nạ tấm trên instagram. Ảnh: @ ladygaga / Instagram

Tấm ảnh tự sướng mặt nạ đã trở thành xu hướng HOT của thời gian đó. 

Tấm mặt nạ, hầu như chưa từng nghe thấy ở bên ngoài Hàn Quốc cho đến vài năm trước đây, giờ là doanh nghiệp lớn. Chúng là yếu tố then chốt của một trò chơi trước khi ra mắt ban đêm như những con lăn nóng được vài thập kỷ trước. Trong năm 2018, doanh thu của mặt nạ SK II tăng 123% tại John Lewis. Trong nửa đầu năm ngoái, doanh thu của mặt nạ trắng da này đã tăng 34% trên toàn Vương quốc Anh, theo nghiên cứu của nhóm NPD . The Mask Bar ở New York gần đây đã mở một chi nhánh SK II đầu tiên ngoài nước Hàn Quốc  và đã trở thành một điểm đến chăm sóc da cho những người muốn đắp mặt nạ trắng da SK II rồi selfie.

Thời gian sau, mặt nạ trắng da SK II hứa hẹn sẽ chống lại nếp nhăn các nếp nhăn, mặt nạ trắng da Hàn Quốc trở thành đại diện đi đầu cho thị trường công nghiệp làm đẹp ở các nước Châu Âu. Cũng chính tư duy trẻ trung đó đã tạo sự hài lòng ngay lập tức - một hiệu ứng "trắng hồng làn da" hoàn hảo chỉ sau một đêm. 

Hầu hết các loại mặt nạ trắng da có giá khoảng 5 USD - Với số tiền này, có thể nói là không đặt so với những lợi ích mà chúng đem lại cho làn da của bạn.

cách làm mặt nạ trắng da tại nhà

 Một mô hình trong một tấm mặt nạ của tờ Jart + của Tiến sĩ Jart ở tuần lễ thời trang New York. Ảnh: Anna Webber / Getty Images cho Tiến sĩ Jart +

Có thể nói, mặt nạ trắng da SK II là một chặng đường dài cho quá trình trẻ hóa da từ sự tập trung làm mềm mại, làm nổi bật vẻ đẹp làn da . Với chiết xuất Pitera 100% - một thành phần trong một số mặt nạ sùng bái nhất hiện nay. Một thành phần kéo dài tuổi thanh xuân nhờ công thức “đóng băng” (căng da) các cơ mặt theo cách tương tự như Botox.

Đắp một tấm mặt nạ lên gương mặt là tăng cường độ ẩm làn da, làm sáng da ngay lập tức. Làn da xấu xí có thể thay đổi chỉ sau khoảng nửa đêm. Hãy áp dụng hai lần mỗi ngày trong hai tuần và hãy nhìn chằm chằm vào gương với hy vọng trong gương là thế kỷ 20. 

Cuối cùng, có một tin mừng cho các chị em! Cách làm mặt nạ trắng da không còn là điều xa xỉ!

Hiện nay đã có loại máy làm mặt nạ cực kỳ chất lượng, các chị em có thể làm bất cứ loại mặt nạ trắng da từ bất cứ loại trái cây nào!  Và có thể làm mặt nạ trắng da tại nhà, nó chính là máy làm mặt nạ EGOERA !