So với bạn bè đồng trang lứa, tôi may mắn có công việc với thu nhập cao, mọi người đều ngưỡng mộ. Lúc ấy tôi gặp và quen em – cô hotgirl khoá dưới, trong 1 lần về thăm trường.

Lần đầu tiên gặp nhau tôi đã bị hớp hồn bởi vẻ đẹp của cô ấy, nhìn vào sẽ biết ngay em là con gái của một gia đình có điều kiện, khá kiêu kì. Phải vượt qua nhiều chàng trai khác tôi mới chinh phục được trái tim nàng. Lúc đó tôi lấy làm hãnh diện và tự hào lắm. Đi đâu ai cũng khen chúng tôi đẹp đôi, trai tài, gái sắc.

Khi đi ăn cùng bạn gái tại nhà hàng sang trọng, tôi lại làm tăng thêm giá trị bởi vẻ đẹp và sự kiêu kì của em. Cô ấy là một chuyên viên thiết kế đồng phục tài năng. Tuy nhiên công việc chủ yếu dựa vào sự khéo của cô ấy chứ không phải tài năng và trình độ. Vì ghen tuông, tôi bắt bạn gái nghỉ làm, kiếm công việc khác và hứa sẽ chu cấp cho cô ấy tiền bạc để sinh sống.

lấy vợ hot girl và cái kết

Lần đầu tiên gặp nhau tôi đã bị hớp hồn bởi vẻ đẹp của cô ấy! (Ảnh minh hoạ)

Vậy là bạn gái tôi ở nhà chờ việc và nhận tiền tiêu hàng tháng từ tôi. Kĩ năng chuyên môn kém nên cứ bị từ chối hoặc lương quá thấp em không chịu làm, gần 2 năm yêu nhau thì hầu như cô ấy sống bám vào tôi, đây là một sai lầm từ phía tôi. Vì thế tôi động viên em đi học thêm nhưng em lại cứ kiếm cớ hoãn mãi.

Rồi tôi đưa bạn gái về nhà ra mắt bố mẹ. Mẹ tôi không ghét nhưng chỉ cảm thấy bất an khi cô ấy không biết làm một cái gì, mẹ muốn tôi suy nghĩ lại về mối quan hệ này.

Lúc đó vì hiếu thắng, muốn khẳng định mình không sai, tôi khăng khăng không nghe lời mẹ. Tôi cho rằng mẹ cổ hủ và khó tính, khắt khe với con dâu và quyết định sống chung với bạn gái để sự đã rồi và buộc gia đình phải chấp nhận.

2 năm trôi qua, tôi mới bắt đầu hối hận thực sự. Cô ấy không chịu động chân, động tay vào bất cứ việc gì, mà nếu có làm thì không đổ cũng vỡ… Đi làm về mệt, muốn có một bữa cơm đàng hoàng cũng không được.

Tôi đề nghị em nên thay đổi để làm vợ, làm mẹ thì cô ấy khăng khăng không chịu, cô ấy nói khi yêu, cô ấy cũng đã thú nhận hết điều đó, cô ấy không giỏi nội trợ. Tất cả những cái xấu cô ấy đều phơi bày hết, hỏi tôi có chấp nhận được thì yêu. Ngày đó tôi bất chấp tất cả, chỉ vì thích vợ đẹp.

lấy vợ hot girl và cái kết

Cô ấy không hề sai, người sai chính là tôi! (Ảnh minh hoạ)

Cô ấy không hề sai, người sai chính là tôi, vì ban đầu tôi mê sắc đẹp nên tôi chủ động theo đuổi, rồi bắt cô ấy nghỉ việc ở nhà, rồi chuyển đến ở chung… Toàn do tôi tự nguyện nên giờ không thể trách cô ấy được.

Tôi đang vô cùng rối bời và chán nản, không hiểu tình cảm này đi về đâu. Cưới cô vợ đẹp nhưng chỉ làm vật trang trí này, khiến tôi ngán ngẩm! Tôi phải làm sao đây?