Bạn phải chứng kiến từng mảng tóc rụng xuống mỗi ngày, tóc rụng kéo dài lộ cả phần trắng trên da đầu sẽ dẫn đến hói đầu vĩnh viễn khiến bạn lo sợ. Có hàng ngàn cách ngăn rụng tóc, nhưng có phương pháp nào trị dứt điểm tình trạng này?

Tại sao tóc rụng?

- Ăn uống không đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho tóc như kẽm, protein, sắt khiến tóc yếu và rụng đi.

- Thường xuyên tác động các chất hóa học có hại lên tóc như uốn, nhuộm, duỗi sẽ làm sợi tóc yếu dần.

- Sử dụng các thuốc điều trị bệnh.

- Buộc tóc quá chặt, gội đầu quá nhiều hay quá ít cũng ảnh hưởng đến chất lượng sợi tóc.

- Sử dụng dầu gội đầu không phù hợp.

- Uống rượu bia, hút thuốc khiến tóc dễ gãy rụng.

- Tinh thần luôn căng thẳng, dẫn đến stress kéo dài.

- Mái tóc thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, khói bụi mà không được bảo vệ.

rụng tóc do đâu

  Những nguyên nhân trên chỉ chiếm một phần nhỏ gây ra rụng tóc và “hung thủ” thực sự phá hủy mái tóc của bạn chính là nồng độ Hormone giới tính (Testosterone và Estrogen của nam và nữ) bị suy giảm vì các nguyên nhân trên, còn vì tuổi tác, nam và nữ đang trong thời kì mãn kinh, phụ nữ sau khi sinh,... Việc nồng độ Hormone suy giảm sẽ tạo điều kiện cho enzym 5-alpha-reductase sẽ chuyển hóa Hormone biến thành dihydrotestosteron (DHT).

  Khi DHT được hình thành và tăng cao đột ngột sẽ liên kết với các thụ thể dưới nang tóc (chân tóc), làm tăng tuyến bã nhờn xung quanh chân tóc khiến lỗ nang bị nghẹt, ngăn cản sự phát triển và hình thành sợi tóc.

  Các tuyến bã nhờn bít kín lỗ nang tóc, khiến tóc không hấp thụ được các dưỡng chất từ máu cung cấp, sợi tóc sẽ dần yếu đi, mờ dần và rụng đi. Nếu không kịp thời ngăn cản sự phát triển của DHT sẽ khiến tóc không mọc được nữa và hói đầu chắc chắn sẽ xảy ra.

  Cách ngăn rụng tóc hiệu quả nhất là kìm hãm sự gia tăng của DHT trong máu, sẽ kích thích sợi tóc mọc trở lại nhanh và duy trì độ tăng trưởng lâu dài. Đẩy lùi DHT bằng cách nào tốt nhất?


Cách ngăn rụng tóc bằng Bộ Gội Xả Kích Mọc Tóc Biotin & Collagen Mỹ có hết không?

  Bộ Biotin & Collagen Mỹ có thành phần Tinh chất Collagen, ProVitamin B7, biotin, Hydrolyzed wheat protrein cùng các axit amin nổi bật chống rụng tóc đã được chứng nhận và kiểm chứng lâm sàng về hiệu quả mang lại.

  Sự kết hợp của các thành phần này lại với nhau giúp nâng cao cơ chế kìm hãm và ngăn chặn sự phát triển của DHT trong cơ thể rất hiệu quả. DHT giảm xuống sẽ giúp chân tóc được “thở”, tuần hoàn máu lên da đầu đều hơn, giúp tóc hấp thụ được nhiều dưỡng chất thiết yếu, để nuôi dưỡng sợi tóc mọc khỏe mạnh, đen mượt và dày hơn rất nhiều. Đặc biệt, Bộ Biotin & Collagen giúp làm chậm quá trình bạc tóc ở người lớn tuổi.

  Cách ngăn rụng tóc đơn giản này còn chứa nhiều Vitamin A, B, C, E sẽ giúp làm sạch lượng bã nhờn dưới nang tóc, đẩy lùi gàu trên da đầu, giúp nang tóc luôn sạch sẽ và thông thoáng, sợi tóc sẽ được phục hồi từ bên trong khỏe mạnh, chống lại các phân tử gốc tự do, giữ màu tóc và tình trạng tóc luôn bền vững không bị biến đổi bởi ánh nắng, khói bụi, ô nhiễm,..

cách ngăn rụng tóc

  Chúng tôi đã khảo sát rất nhiều khách hàng Việt đã và đang sử dụng cách ngăn rụng tóc từ tinh dầu kích thích mọc tóc Biotin & Collagen đều đạt được những kết quả ngoài mong đợi.


Chỉ sau vài tuần sử dụng Bộ Biotin & Collagen, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt rõ rệt:

- Những mảng da trắng sẽ thay thế bằng những sợi tóc con phủ kín.

- Sự phát triển của tóc nhanh, dày và dài hơn rất nhiều.

- Những sợi tóc khô ráp, chẻ ngọn được hồi phục thành một mái tóc bóng mượt và đen hơn.

- Chấm dứt tình trạng tóc rụng kéo dài và ngăn ngừa bạc tóc sớm.

- Kéo dài quá trình tăng trưởng sợi tóc (kể cả khi không sử dụng nữa).

- Mái tóc luôn duy trì ở trạng thái đẹp nhất.

Cách ngăn rụng tóc bằng Biotin & Collagen cam kết 100% tự nhiên - không hóa chất độc hại - không tác dụng phụ - cực kì an toàn.

- Mỗi sản phẩm đều có tem chống hàng giả toàn quốc.

- Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế GMP và được FDA Mỹ chứng nhận.

- Bộ y tế Việt Nam cấp giấy phép chứng nhận an toàn.

  Hãy dẹp bỏ ngay suy nghĩ tóc rụng rồi sẽ mọc lại. Tóc rụng nhiều mà không chữa trị kịp thời sẽ gây nhẵn da đầu và hói đầu vĩnh viễn. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng tóc rụng nhiều thì hãy sử dụng ngay cách ngăn rụng tóc hiệu quả nhất từ thảo dược thiên nhiên - Bộ dầu gội & dầu xả kích thích mọc tóc Biotin & Collagen Mỹ sẽ giúp khôi phục lại mái tóc của bạn như ban đầu.