Nếu bạn nghĩ cứ cố gắng sẽ thay đổi được ai đó thì bạn đã sai rồi!...

  Khi bạn cần một bờ vai để tựa vào, được ôm vào lòng và nói “Không sao, có anh ở đây rồi!”, một người ở bên an ủi, sẵn sàng lắng nghe tất cả những gì bạn nói….NHƯNG tất cả những gì bạn nhận được là sự vô tâm, người ấy ngồi ngay bên cạnh nhưng chẳng để tâm những gì bạn nói, chỉ ậm ừ cho qua chuyện, coi vấn đề của bạn là điều không đáng để quan tâm. Người ẩy không biết rằng đằng sau những khó khăn đó, bạn không cần người ấy phải “cân cả thế giới”, mà chỉ cần được ai đó thấu hiểu bằng cả con tim chân thành.

không thay đổi được bản chất

  Mỗi ngày bạn đều mong chờ tin nhắn yêu thương từ người ấy những đợi mãi chẳng thấy đâu.

  Nếu bạn không ngừng cố gắng và mong chờ rồi một ngày người đàn ông của bạn sẽ hiểu thấu tâm tư của bạn, nhận ra sự thiếu quan tâm đến bạn và vì tình yêu đó mà thay đổi.

  Nhưng bạn SAI rồi, thứ mà bạn nhận được vẫn chỉ là sự lạnh lùng, vô tâm tăng dần theo thời gian bởi lẽ con tim đó không hướng về phía bạn.

  Mặc dù biết sẽ đau lắm nhưng bạn phải quyết định rằng cách tốt nhất là bạn hãy rời xa họ.

  Đừng lo vì khi bạn bị mất đi điều gì đó từng là tất cả, cuộc đời sẽ bù đắp lại cho bạn, hãy tin rằng ở đâu đấy vẫn có một người vẫn đang đợi chờ bạn.

  Nhất định dù bạn có một mình bao lâu, thì đến một lúc nào đó, sẽ có một người đủ chân tâm, chờ bạn ở phía cuối đoạn đường và đó kết thúc có hậu dành cho người xứng đáng.

Nếu bạn nghĩ cứ cố gắng sẽ thay đổi được ai đó thì bạn đã sai rồi! Khi bạn cần một bờ vai để tựa vào, được ôm vào lòng và nói “Không sao, có anh ở đây rồi!”, một người ở bên an ủi, sẵn sàng lắng nghe tất cả những gì bạn nói….NHƯNG tất cả những gì bạn nhận được là sự vô tâm, người ấy ngồi ngay bên cạnh nhưng chẳng để tâm những gì bạn nói, chỉ ậm ừ cho qua chuyện, coi vấn đề của bạn là điều không đáng để quan tâm. Người ẩy không biết rằng đằng sau những khó khăn đó, bạn không cần người ấy phải “cân cả thế giới”, mà chỉ cần được ai đó thấu hiểu bằng cả con tim chân thành. Mỗi ngày bạn đều mong chờ tin nhắn yêu thương từ người ấy những đợi mãi chẳng thấy đâu. Nếu bạn không ngừng cố gắng và mong chờ rồi một ngày người đàn ông của bạn sẽ hiểu thấu tâm tư của bạn, nhận ra sự thiếu quan tâm đến bạn và vì tình yêu đó mà thay đổi. Nhưng bạn SAI rồi, thứ mà bạn nhận được vẫn chỉ là sự lạnh lùng, vô tâm tăng dần theo thời gian bởi lẽ con tim đó không hướng về phía bạn. Mặc dù biết sẽ đau lắm nhưng bạn phải quyết định rằng cách tốt nhất là bạn hãy rời xa họ. Đừng lo vì khi bạn bị mất đi điều gì đó từng là tất cả, cuộc đời sẽ bù đắp lại cho bạn, hãy tin rằng ở đâu đấy vẫn có một người vẫn đang đợi chờ bạn. Nhất định dù bạn có một mình bao lâu, thì đến một lúc nào đó, sẽ có một người đủ chân tâm, chờ bạn ở phía cuối đoạn đường và đó kết thúc có hậu dành cho người xứng đáng. Tuổi trẻ là vậy, có những kẻ chỉ ghé ngang đời mình vài giây, rồi ai đó ở cạnh mình qua nhiều năm tháng, nhưng rồi hết duyên đành rời đi. Qua những tổn thương như thế, bạn hãy cho mình một khoảng lặng, nhìn nhận lại bản thân, rút cho mình bài học về tình yêu, hãy yêu thương bản thân nhiều hơn và rồi đúng thời điểm, đúng người, duyên sẽ nở rực rỡ. Chẳng có ai thật lòng, mà cứ để người mình yêu cứ phải buồn phiền, lo lắng. Chẳng có ai thật tâm, mà cứ để người mình yêu phải thất vọng và buồn tủi. Đàn ông khi yêu chân thành, nhất định sẽ vì lo cho bạn mà chủ động. Còn nếu bạn đã không ngự trị nơi tim người ấy, dù bạn có làm bất kì điều gì, chỉ là dư thừa…

  Tuổi trẻ là vậy, có những kẻ chỉ ghé ngang đời mình vài giây, rồi ai đó ở cạnh mình qua nhiều năm tháng, nhưng rồi hết duyên đành rời đi. Qua những tổn thương như thế, bạn hãy cho mình một khoảng lặng, nhìn nhận lại bản thân, rút cho mình bài học về tình yêu, hãy yêu thương bản thân nhiều hơn và rồi đúng thời điểm, đúng người, duyên sẽ nở rực rỡ.

  Chẳng có ai thật lòng, mà cứ để người mình yêu cứ phải buồn phiền, lo lắng. Chẳng có ai thật tâm, mà cứ để người mình yêu phải thất vọng và buồn tủi. Đàn ông khi yêu chân thành, nhất định sẽ vì lo cho bạn mà chủ động. Còn nếu bạn đã không ngự trị nơi tim người ấy, dù bạn có làm bất kì điều gì, chỉ là dư thừa…

>>Đáng suy ngẫmGửi con trai, con dâu của mẹ: “Các con à! Mẹ không phải là osin!”