Máy Làm Mặt Nạ Trái Cây

SKU
MLMN
còn hàng
2.000.000,00 ₫
-
+

Mô tả

Máy làm mặt nạ trái cây kết hợp xông hơi giúp chị em tiết kiệm thời gian chăm sóc da, nhanh chóng sở hữu những chiếc mặt nạ nguyên liệu thiên nhiên mang đến làn da chắc khỏe, căng mịn và sáng bóng hơn bao giờ hết!

Máy làm mặt nạ trái cây kết hợp xông hơi.

Thương hiệu: EGOERA

Nguồn điện: Cắm trực tiếp


MÁY LÀM MẶT NẠ TRÁI CÂY KẾT HỢP XÔNG HƠI

  Không chỉ bụi bẩn ngoài đường phố, các lớp mỹ phẩm trang điểm cũng có thể gây hư hại da mặt đáng kể. Chính vì thế, việc chăm sóc da mặt luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với các bạn gái. Dĩ nhiên, dưỡng da mặt thì có nhiều cách, nhưng không phải cách nào cũng là tối ưu và bảo đảm tuyệt đối cả.

  Với ý tưởng đó, nhãn hàng EGOERA đã tạo ra thiết bị tự làm mặt nạ dưỡng da 2 trong 1. Như cái tên gọi của nó, công dụng đầu tiên của máy là tạo mặt nạ từ trái cây tại gia chỉ trong vài phút, ngoài ra khả năng phun sương giúp các bạn gái có thể xông hơi ở nhà một cách dễ dàng mà không cần phải tới các tiệm spa làm đẹp.

I. Hướng dẫn sử dụng máy làm mặt nạ trái cây:

  Cách sử dụng máy làm mặt nạ cũng vô cùng đơn giản bạn nhé.

1. Cách làm mặt nạ với máy làm mặt nạ:

- Gắn khay mặt nạ vào với máy, cắm nguồn điện

- Chuẩn bị 70ml nước, và 25ml nước ép rau củ quả tươi hoặc sữa

  Chú ý không bấm vào nút làm hơi nước khi sử dụng máy để làm mặt nạ. Nếu lỡ bấm sai nút thì tắt nguồn máy, ngưng sử dụng.

- Mở nắp trên cùng ra đổ hồn hợp dung dịch vừa chuẩn bị vô khoang đựng chất lỏng, kem theo viên collage theo máy và đậy nắp máy vào

- Ấn nút màu xám đen trên máy làm mặt nạ - máy sẽ bắt đầu làm việc. Khi đó bạn sẽ thấy đèn xanh sáng báo hiệu máy đang làm việc.

- Đợi từ 6-8 phút đến khi máy phát ra tiếng “beep” tức là mặt nạ đã được làm xong. Đợi từ 2-5 phút khi mặt nạ khô lại, có đọ mịn và nguội thì có thể sử dụng để dắp lên mặt.Chú ý: Không di chuyển máy hay khay làm mặt nạ trong quá trình mặt nạ định hình. Chỉ tắt máy và di chuyển sau 1 phút khi mặt nạ đã định hình xong.

2. Xông hơi nước tiện lợi với máy làm mặt nạ

- Mở nắp máy, cắm điện sử dụng 90ml cho vào khoang đựng chất lỏng (nên sử dụng nước sạch, hoặc nước khoáng)


- Ấn nút làm hơi nước khi này đèn màu đỏ sẽ sáng lên mất 1 phút để máy làm hơi nước. Máy sẽ bắt đồng xông hơi và sẽ tắt sau 9 phút hoạt động.

  Chú ý: Không mở và đụng vào máy khi máy còn nóng. Vui lòng mở máy sau khi máy đã nguội. Ghi chú: không nên xông hơi mặt quá lâu hoặc nước quá nóng nhiệt độ hơi quá nóng có thể sẽ làm tổn thương da bạn.

II. Cách vệ sinh máy làm mặt nạ trái cây

  Chú ý: Muốn vệ sinh máy, vui lòng vệ sinh máy sau khi để máy nguội từ 1-2 phút.

  Sử dụng 100ml nước cho vò khoang chứa dung dịch, ấn nút chế độ làm mặt nạ trong 5s để máy tư động làm sạch. Khi mà đèn của chế độ làm mạt nạ và xông hơi nhấp nháy cùng lúc là thừi điểm máy bắt đầu làm sạch.

  Bạn có thể vệ sinh máy bang bàn chải mền. Hãy chắc rằng khay mặt nạ được gắn vào với máy trong quá trình làm sạch để nước dơ sẽ được thải ra. Lối thoát nước phải mở trong quá trình thoát nước.

III. Máy làm mặt nạ trái cây giá bao nhiêu?

- 2 Triệu là cái giá quá rẻ để sở hữu Máy làm mặt nạ trái cây kiêm chức năng xông hơi.

- Tặng kèm gói collagen 24 viên trị giá 600k