Máy Hút Mụn Cầm Tay Spot Cleaner AC-C-011

SKU
MHCT
còn hàng
249.000,00 ₫
-
+

Mô tả

Máy hút mụn cầm tay mini có hiệu quả làm sạch da, loại bỏ bã nhờn, nhân mụn nhẹ nhàng, hiệu quả và nhanh chóng

Máy hút mụn cầm tay mini Spot Cleaner AC-C-011 – Giúp cải thiện làn da

Thông tin sản phẩm:

- Chất liệu: nhựa + hợp kim

- Kích thước: 15 x 3 cm

- Màu sắc: xám + xanh

- Sản phẩm sử dụng 1 viên pin AA (không kèm pin)

- Trọng lượng: 96gr

Bạn thường nặn mụn cám và mụn đầu đen bằng tay và sau đó cảm thấy cực kì khó chịu khi nhìn vào gương vì làn da đầy những vết thâm đáng ghét? Với máy hút mụn cầm tay nhỏ gọn tiện lợi, bạn sẽ có được làn da sạch mịn hơn theo thời gian. Máy hút mụn mini có lực hút tập trung và vừa đủ mạnh để có thể làm sạch nhân mụn trong các lỗ chân lông nhưng vẫn không làm tổn thương da như các phương pháp lấy mụn thông thường. Hãy để máy hút mụn mini trả lại cho bạn làn da khỏe mạnh và mượt mà, giúp bạn tự tin tỏa sáng ngay cả khi không trang điểm.

Hình ảnh máy hút mụn cầm tay nhỏ gọn tiện lợi 

 Với máy hút mụn Spot Cleaner AC-C-011, bạn sẽ có được làn da sạch mịn hơn theo thời gian. Spot Cleaner AC-C-011 có lực hút tập trung và vừa đủ mạnh để có thể làm sạch nhân mụn trong các lỗ chân lông nhưng vẫn không làm tổn thương da như các phương pháp lấy mụn thông thường. Hãy để máy hút mụn Spot Cleaner AC-C-011 trả lại cho bạn làn da khỏe mạnh và mượt mà, giúp bạn tự tin tỏa sáng ngay cả khi không trang điểm.

 

Hình ảnh máy hút mụn cầm tay nhỏ gọn tiện lợi

Công dụng máy hút mụn mini Spot Cleaner AC-C-011: 

Làm sạch da, loại bỏ bã nhờn, nhân mụn nhẹ nhàng, hiệu quả và nhanh chóng

Với lực hút nhẹ nhàng mà hiệu quả từ Spot Cleaner AC-C-011, bã nhờn, bụi bẩn và đầu mụn trong các lỗ chân lông sẽ được lấy ra một cách nhanh chóng, đồng thời giúp làm sạch mà không gây tổn thương cho da.

may-hut-mun-cam-tay-nho-gon-tien-loi

Hình ảnh máy hút mụn cầm tay nhỏ gọn tiện lợi 

Cách sử dụng máy hút mụn cầm tay Spot Cleaner AC-C-011:

- Để có kết quả tốt nhất, trước khi sử dụng máy, bạn nên làm lạnh nước cân bằng độ ẩm và nước xịt khoáng thường dùng, và xông mặt trong khoảng 5 phút để lỗ chân lông mở rộng, giúp việc lấy mụn dễ dàng và hiệu quả hơn.

may-hut-mun-cam-tay

Hình ảnh máy hút mụn cầm tay nhỏ gọn tiện lợi 

- Để mặt ướt, khởi động máy (lưu ý luôn khởi động máy trước khi đặt đầu hút lên da), sau đó ấn đầu hút lên phần da cần làm sạch bằng một lực vừa đủ mạnh và rê đầu hút theo từng đường ngắn, kết thúc bằng động tác xoay nhẹ đầu hút để lấy đầu hút khỏi da (tương tự như bạn đang vẽ từng vệt ngắn lên mặt bằng đầu hút của máy). Chú ý không rút đầu hút ra khỏi da khi máy đang vuông góc với bề mặt da; thao tác nhanh tay và không rê máy nhiều lần hoặc giữ máy quá lâu ở những vùng da mỏng đế tránh gây ra các vết ửng đỏ dưới da.

may-hut-mun-cam-tay

Hình ảnh máy hút mụn cầm tay nhỏ gọn tiện lợi

- Dùng bông gòn thấm nước cân bằng độ ẩm (đã được làm lạnh) và vỗ nhẹ lên khắp mặt, sau đó dùng chai xịt khoáng (đã được làm lạnh) xịt đều lên da, vỗ nhẹ và để khô tự nhiên để thu nhỏ lỗ chân lông. Có thể bỏ qua bước xịt khoáng nhưng hiệu quả thu nhỏ lỗ chân lông sẽ giảm đáng kể.

may-hut-mun-cam-tay

Hình ảnh máy hút mụn cầm tay nhỏ gọn tiện lợi

LƯU Ý:

Chỉ dùng sản phẩm để làm sạch mụn cám hoặc mụn đầu đen. Tuyệt đối tránh sử dụng gần hoặc trực tiếp trên vùng da bị mụn bọc, sưng tấy hoặc đang có vết thương hở.

Máy hút mụn cầm tay Spot Cleaner AC-C-011 chỉ đem lại kết quả nếu sử dụng đều đặn 1 lần / tuần và làm đúng theo các bước trong phần cách sử dụng ở bên dưới.