Kem Tắm Trắng Snow White

SKU
TTSW
còn hàng
300.000,00 ₫
-
+

Mô tả

Snow White Milky Pack cung cấp đầy đủ nước, khoáng chất giúp cân bằng độ ẩm cho da, các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào bên trong da giúp da luôn mềm mại trắng sáng một cách an toàn và tự nhiên.

Giới thiệu sản phẩm Kem tấm trắng Snow White:

Snow White Milky Pack là sản phẩm kem tắm trắng cho mặt và cho toàn thân từ các hợp chất thiên nhiên, cao cấp cùng hệ thống "5 KHÔNG":

✔️Không BENZOPHENONE,

✔️Không DẦU KHOÁNG,

✔️Không PHENOXYETHANOL,

✔️Không PARABEN,

✔️Không CHẤT NHUỘM, PHẨM MÀU.

Trong sản phẩm chứa thành phần làm trắng an toàn và hiệu quả như Centella Asiatica, dầu hoa trà, Glyoerophosphoric axit, dầu Mầm lúa mì, B-glucan, Sodium Hyaluronate nên các bạn yên tâm sử dụng sản phẩm này.

Snow White Milky Pack cung cấp đầy đủ nước, khoáng chất giúp cân bằng độ ẩm cho da, các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào bên trong da giúp da luôn mềm mại trắng sáng một cách an toàn và tự nhiên.

Thành phần chính:

- Chiết xuất từ Cây Bear Berry tác động làm trắng nhanh Vitamin E, F.

- Chiết xuất từ hạt Macadamia dung cấp dinh dưỡng cho da, giữ ẩm và bảo vệ da.

- Vitamin C: Chiết xuất từ Dâu Tằm trắng và Cây Cỏ thi làm sáng da.

- Retinol chiết xuất từ Cải xoăn và Quả Gấc làm sáng và chống lão hóa da.

- Cỏ roi ngựa có tác dụng giảm Stress, giúp dễ ngủ.

Công dụng:

- Làm trắng da mịn như sữa đồng thời khiến da hồng hào: Sản phẩm này khiến da bạn ngày càng trắng hơn đồng thời cấp nước và dưỡng ẩm thường xuyên. Bạn sẽ cảm nhận được ngay từ lần đầu sử dụng. Sản phẩm làm trắng cho cả cơ thể và mặt.

- Chất làm trắng an toàn mà hiệu quả Niacinamide (chất làm trắng cơ bản), các vitamin dưỡng da bổ sung dưỡng chất trong quá trình làm trắng.
- Làm kết cấu da vững chắc với chất dưỡng ẩm có sẵn bên trong các thành phần dưỡng ẩm cung cấp nước và khoáng chất thẩm thấu sâu vào bên trong da.

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi rửa mặt hoặc tắm. Lau khô người. Bôi một lượng vừa đủ lên mặt hoặc phần cơ thể muốn làm trắng. Massage nhẹ nhàng trên khuôn mặt hoặc bất kỳ khu vực muốn làm trắng theo chuyển động tròn trong vòng 2-3 phút. sau đó để trên da khoảng 5 ,7 phút. Rửa sạch với nước ấm không dùng sữa tắm hoặc sữa rửa mặt. 


Một tuần dùng 3 lần. Tốt nhất là cách 1 ngày dùng 1 lần.

Sử dụng cho cả mặt và body.

Dùng một lần tác dụng được tận 10 tiếng. 

Lưu ý :

Dây không phải là sản phẩm trắng da tạm thời, da bạn sẽ trắng dần lên sau mỗi lần sử dụng. Không nên tắm lại bằng sữa tắm. Nếu bạn tắm lại bằng sữa tắm cũng được nhưng lượng kem còn lại sẽ trôi hết và tác dụng dưỡng trắng của kem còn lưu lại trên da sẽ không nhiều.

Dành cho tất cả mọi loại da kể cả da nhạy cảm nhất.

Tránh thoa lên vết thương bị trầy xước.

Sản phẩm dành cho những trường hợp sau: