Kem Dưỡng Trắng Da Body Nature White Milky Lotion Hàn Quốc

SKU
BDWM
còn hàng
400.000,00 ₫
-
+

Mô tả

Kem Dưỡng Trắng Da Body Nature White Milky Lotion Hàn Quốc cung cấp đầy đủ nước, khoáng chất giúp cân bằng độ ẩm cho da, các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào bên trong làn da giúp cho da luôn mềm mại trắng sáng một cách an toàn và tự nhiên.

Kem Dưỡng Trắng Da Body Nature White Milky Lotion Hàn Quốc

Dung tích: 50 ml
Thương hiệu: Ecosy Hàn Quốc
Công dụng:
 Nature White Milky Pack làm trắng da mịn như sữa đồng thời khiến da hồng hào: Sản phẩm này khiến da bạn ngày càng trắng hơn đồng thời cấp nước và dưỡng ẩm rất  thường xuyên. Bạn sẽ có thể cảm nhận được ngay từ lần đầu sử dụng. Sản phẩm làm trắng cho cả cơ thể và mặt.
 Chất làm trắng an toàn mà hiệu quả Niacinamide (chất làm trắng cơ bản), các vitamin dưỡng da bổ sung dưỡng chất trong quá trình làm trắng
 Làm kết cấu da vững chắc với những dưỡng chất dưỡng ẩm có sẵn bên trong các thành phần dưỡng ẩm giúp cung cấp nước và các khoáng chất thẩm thấu sâu vào bên trong da
 Dùng một lần tác dụng được tận 10 tiếng

Kem dưỡng trắng da body toàn thân

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi rửa mặt hoặc tắm. Bạn hãy lau khô người. Bôi một lượng Nature White Milky Pack vừa đủ lên phần cơ thể muốn làm trắng. Hãy Massage thật nhẹ nhàng trên khuôn mặt của bạn hoặc bất kỳ khu vực nào muốn làm trắng theo chuyển động tròn trong vòng 2-3 phút. sau đó bạn hãy để trên da khoảng 5 ,7′ Rửa sạch với nước ấm không dùng sữa tắm hoặc sữa rửa mặt.
=> Một tuần dùng 3 lần. Tốt nhất là cách 1 ngày dùng 1 lần.