Chì Kẻ Mắt Etude NT06

SKU
CKME
còn hàng
100.000,00 ₫
-
+

Mô tả

Chì kẻ mày Étude từ Hàn Quốc có độ bám chắc sẽ giảm thiểu lem trên bề mặt khi sử dụng, sản phẩm có thể kết hợp trong việc tạo viền đường mắt thêm sắc xảo

Sở hữu một khuôn mặt đẹp và đôi mắt to tròn, cuốn hút là điều cô gái nào cũng ao ước. Tuy nhiên không phải bẩm sinh ông trời ban vẻ đẹp đó cho tất cả mọi phụ nữ. Giúp bạn gái có một đôi mắt to tròn, long lanh. Khả Kim giới thiệu đến bạn Chì kẻ mắt Étude từ Hàn Quốc với đầu chì thiết kế mềm dễ kẻ, độ nét chính xác, lâu phai, dễ kẻ cho người không chuyên nghiệp.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA CHÌ KẺ MẮT ETUDE NT06

- Với chì kẻ mắt E'tude, bạn sẽ sở hữu một đôi mắt biết nói, ấn tượng và đầy quyến rũ. 

- Đầu chì thiết kế mềm dễ kẻ, độ nét chính xác, lâu phai, dễ kẻ cho người không chuyên nghiệp.

- Màu sắc: đen

- Chì mềm, dễ kẻ thích hợp cho các loại da khác nhau.Chì kẻ mày Étude từ Hàn Quốc có độ bám chắc sẽ giảm thiểu lem trên bề mặt khi sử dụng, sản phẩm có thể kết hợp trong việc tạo viền đường mắt thêm sắc xảo.

Với chì kẻ mắt E'tude không chỉ là để khoác lên vẻ kiêu sa quyến rũ cho đôi mắt bạn, mà còn để tự mình cảm nhận “cửa sổ tâm hồn” của chính mình, để bạn biết rằng với chì kẻ mắt E'tude, bạn chưa bao giờ yêu quý đôi mắt mình đến thế.

Lưu ý: Mắt sẽ trông to hơn nếu được kẻ 2/3 mi dưới. Nếu viền cả mi trên và mi dưới sẽ làm cho mắt sắc nét hơn. Với đôi mắt to, nên tô đậm mi trong. Ngược lại, mắt nhỏ nên tô đậm mi ngoài. Nếu mắt bạn hơi sụp, nhấn đường đuôi mắt hướng lên là tốt nhất.